Chuyển tới nội dung

Chuyển tiền mua nhà Canada cho người đi định cư

chuyển tiền mua nhà canada cho người đi định cư

Chuyển tiền mua nhà Canada có khó không? Chuyển tiền mua nhà Canada như thế nào thì an toàn, hợp pháp?  Đây là những câu hỏi thường gặp của người Việt Nam định cư tại Canada; thân nhân người Việt Nam định cư tại Canada gửi tới cho chúng tôi trong thời gian qua. Hầu hết các khách hàng của chúng tôi đều rất băn khoăn không biết làm cách nào để chuyển tiền từ Việt Nam sang Canada mua nhà hợp pháp, an toàn, chi phí thấp nhất. Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin đầy đủ và chính xác nhất về cách chuyển tiền mua nhà Canada hợp pháp, tiết kiệm nhất.

Những điều cần biết khi mua nhà Canada cho người nước ngoài

Canada không hạn chế số lượng bất động sản sở hữu đối với người nước ngoài. Bạn hoàn toàn có thể mua nhiều bất động sản bao gồm cả đất đai thay vì chỉ một bất động sản như ở các quốc gia khác. Đặc biệt, sinh viên nước ngoài cũng có thể mua nhà tại Canada để thuận tiện cho việc sinh sống và học tập.

Người nước ngoài không bị giới hạn số lượng Bất động sản sở hữu tại Canada

Người nước ngoài nói chung (người Việt Nam nói riêng) không thường trú tại Canada hoàn toàn có thể mua nhà ở Canada mà không gặp bất kỳ vấn đề đặc biệt nào. Sự khác biệt duy nhất giữa người nước ngoài và người dân bản địa khi mua nhà tại Canada là Thuế đầu cơ không thường trú (Non-Resident Speculation Tax (NRST).

Người nước ngoài có thời gian cư trú trên 6 tháng/năm tại Canada được coi là thường trú nhân. Nếu bạn không nằm trong diện này thì bạn cần xin giấy phép cư trú khi mua nhà ở Canada.

Thuế đầu cơ không thường trú - Non-Resident Speculation Tax (NRST)

Từ tháng 4/2017, Chính phủ Canada đã ban hành Thuế đầu cơ không thường trú (NRST). Theo đó, người nước ngoài khi mua nhà ở Canada sẽ phải trả thêm mức thuế là 15% giá trị bất động sản tại thời điểm mua.

Người nước ngoài cần nộp thuế đầu cơ không thường trú khi mua Nhà/ Bất động sản ở Canada trong các trường hợp sau:

Bất động sản nằm trong khu vực Greater Golden Horseshoe.

Không phải là công dân Canada hoặc không có giấy phép cư trú vĩnh viễn.

Một bất động sản có ít nhất 1 và không quá 6 căn nhà.

Những khu vực tốt nhất để mua nhà ở Canada

Trước đây, các nhà đầu tư nước ngoài tập trung chủ yếu vào bất động sản ở các thành phố lớn như Toronto, Vancouver… Điều này dẫn tới giá bất động sản tại các khu vực này tăng vọt. Tuy nhiên, bạn có thể sở hữu một căn nhà tại Canada ở các vùng  ngoại ô thành phố lớn với giá rẻ hơn rất nhiều. Dưới đây là một số gợi ý của chúng tôi dành cho bạn khi mua nhà ở Canada:

Mua nhà ở Ontario

Ontario tập trung hầu hết các thành phố có mặt bằng giá bất động sản còn tương đối thấp nhưng được dự đoán sẽ tăng nhiều trong những năm tới. Có thể kể đến như : Ottawa; Lethbridge; Quinte; London; Thomas

Chuyển tiền mua nhà Canada cho người đi định cư- Ontario
chuyển tiền mua nhà canada cho người đi định cư- Thunder Bay

Mua nhà ở Thunder Bay

Thunder Bay tập trung khá nhiều trường đại học lớn, thu hút rất nhiều việc làm, đặc biệt là trong giáo dục và ngành y tế. Giá nhà cho thuê ở Thunder Bay đã tăng hơn 20% trong những năm qua. Tuy nhiên, giá nhà ở đây lại thấp hơn tương đối so với các thành phố lớn như Vancouver và Toronto.

Mua nhà ở Brantford

Giá nhà ở Brantford đắt hơn một chút so với Thunder Bay, nhưng vẫn tương đối phải chăng so với các thành phố lớn khác. Tương tự như Thunder Bay, nền kinh tế Brantford  phát triển rất nhanh và giá bất động sản được dự đoán sẽ tăng trong những năm tới.

Chuyển tiền mua nhà Canada cho người đi định cư- Brantford
Chuyển tiền mua nhà Canada cho người đi định cư- Guelph

Mua nhà ở Guelph

Guelph có tất cả mọi thứ từ giáo dục tuyệt vời, cơ hội việc làm và giá bất động sản được dự đoán sẽ tăng trưởng nhiều.

Quy trình mua nhà ở Canada cho người đi định cư

Lập ngân sách và đặt mục tiêu khi mua nhà ở Canada

Người Việt Nam thường mua nhà ở Canada cho các mục đích sau:

Mua nhà cho con cái đang học tập, làm việc tại Canada.

Mua nhà cho mục đích định cư Canada

Mua nhà ở Canada với mục đích cho thuê hoặc bán lại…

Thông thường, giá một căn nhà tại Canada dao động trong khoảng từ 500.000 - trên 1.000.000 CAD/căn

Tùy từng mục đích, bạn cần lên kế hoạch ngân sách và lựa chọn bất động sản phù hợp. Thông thường, giá nhà tại Canada dao động trong khoảng từ 500.000 – trên 1.000.000 CAD/ căn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tím được các bất động sản có giá thấp hơn ở các vùng ngoại ô.

Lựa chọn đơn vị môi giới Bất động sản uy tín tại Canada

Là nhà đầu tư nước ngoài, bạn nên tìm kiếm một đơn vị môi giới bất động sản  tại Canada uy tín và có kinh nghiệm. Người môi giới có thể tư vấn và giúp bạn tìm một bất động sản phù hợp với nhu cầu.

Bạn có thể lựa chọn một đơn vị môi giới bất động sản là thành viên của CREA (Hiệp hôi bất động sản Canada). Bạn nên chọn một người môi giới am hiểu về bất động sản trong khu vực bạn tìm kiếm như giá cả, xu hướng…

Sau khi lựa chọn được bất động sản ưng ý tại Canada, người môi giới sẽ giúp bạn liên hệ với người bạn và thực hiện hợp đồng.

Thuê luật sư tại Canada

Khi thực hiện giao dịch mua nhà ở Canada, chúng tôi khuyên bạn nên thuê luật sư, đặc biệt là với các giao dịch có giá trị lớn. Luật sư sẽ giúp bạn chuẩn bị hợp đồng, kiểm tra tính pháp lý của bất động sản cũng như đảm bảo không có bất kỳ rủi ro nào cho bạn khi mua nhà ở Canada.

Thỏa thuận với người bán nhà

Bạn có thể thông qua người môi giới để liên hệ với người bán nhà tại Canada. Bạn cần thỏa thuận với người bán một số điều khoản như sau:

Giá bán của ngôi nhà

Giá bán bao gồm những gì: thiết bị, nội thất…

Phương thức thanh toán: thanh toán 1 lần hay nhiều lần, số lần thanh toán, số tiền thanh toán mỗi lần…

Ngày chính thức sở hữu ngôi nhà và nhận chìa khóa

Bạn nên thuê bên thứ ba kiểm tra toàn bộ tình trạng ngôi nhà bao gồm các vấn đề hỏng hóc, mối mọt, dột…trước khi thực hiện hợp đồng.  Điều này nhằm giúp bạn biết rõ tình trạng của ngôi nhà và ước lượng chi phí tu sửa (nếu có). Chi phí kiểm tra nhà thường vào khoảng 500 CAD/căn nhà, tùy thuộc vào độ phức tạp trong quá trình kiểm tra.

Thông thường người bán sẽ yêu cầu bạn đặt cọc khoảng 5% giá trị hợp đồng tùy thuộc vào nơi bạn mua nhà. Trong trường hợp bạn hủy hợp đồng bạn sẽ mất toàn bộ số tiền đặt cọc này.

Thanh toán tiền mua nhà

Sau khi hợp đồng được ký kết, bạn có nghĩa vụ chuyển tiền cho người bán.

Thời gian, số tiền chuyển, số lần chuyển được quy định chi tiết theo các điều khoản trong hợp đồng. Bạn nên lưu ý để thực hiện đúng, tránh bị phạt vi phạm hợp đồng.

Chuyển tiền mua nhà Canada như thế nào?

Việc chuyển tiền mua nhà Canada cho người đi định cư phải được thực hiện một cách hợp pháp; minh bạch, có giấy tờ chứng minh rõ ràng. Nếu không, hành động chuyển tiền mua nhà ở Canada có thể bị cáo buộc là hành vi rửa tiền.

Mỗi căn nhà ở Toronto hay Vancouver thường có giá trên 1 triệu CAD

Mỗi căn nhà ở Toronto hay Vancouver có giá trên 1 triệu CAD; ở các khu vực khác có giá thấp hơn thì từ 500 đến 700 ngàn CAD. Đối với người Việt Nam đi định cư Canada; rất ít người có sẵn số tiền này trong tài khoản ngân hàng; mà thường phải chuyển tiền từ Việt Nam sang Canada để thanh toán tiền mua nhà. Nhiều người lựa chọn kênh chuyển tiền chợ đen để chuyển tiền mua nhà Canada với lý do thủ tục đơn giản; không cần chứng minh nguồn tiền… Nhưng việc chuyển tiền qua chợ đen là bất hợp pháp và có thể dẫn tới những hậu quả nghiệm trọng. Vì sao lại như vậy?

Chuyển tiền qua chợ đen bất hợp pháp, không minh bạch.

Người thân ở Việt Nam chuyển tiền VNĐ cho đại lý chuyển tiền tại Việt Nam; đại lý chuyển tiền tại Canada chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng cho người đi định cư. Không có mối liên hệ nào giữa người chuyển và người nhận tại Canada. Điều này là hoàn toàn bất hợp pháp và không minh bạch

Chuyển tiền qua chợ đen có thể bị quy vào hành vi rửa tiền

Theo quy định của chính phủ Canada; nếu số tiền chuyển từ nước ngoài vào Canada không có xuất xứ rõ ràng, chính đáng; không chứng minh được lý do chuyển tiền; không chứng minh được quan hệ giữa người chuyển và người nhận thì sẽ bị quy vào hành vi rửa tiền. Mặc dù, số tiền này ở Việt Nam là hoàn toàn hợp pháp, chính đáng; nhưng với luật pháp Canada, nếu chuyển tiền vào tài khoản không rõ mục đích; không rõ danh tính người chuyển thì là hành vi rửa tiền. Số tiền này có thể bị tịch thu; người chuyển và người nhận có thể bị truy tố trước pháp luật.

Vậy làm sao để chuyển tiền mua nhà Canada cho người định cư một cách hợp pháp, an toàn; và đúng pháp luật?

Cách chuyển tiền mua nhà Canada hợp pháp, an toàn, tiết kiệm nhất

Vì sao nên chuyển tiền mua nhà Canada qua ngân hàng?

Chuyển tiền mua nhà Canada qua ngân hàng là hoàn toàn hợp pháp. Nguồn tiền đi trực tiếp từ người chuyển tới người nhận, có thể dễ dàng chứng minh và truy vấn nguồn gốc chuyển tiền.

Ngân hàng là một tổ chức tài chính uy tín nên các giao dịch được thực hiện minh bạch, an toàn. Nếu giao dịch chuyển tiền mua nhà Canada được thực hiện qua ngân hàng thì gần như chắc chắn bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề pháp lý nào khi thực hiện mua nhà tại Canada.

Thông tin giao dịch được bảo mật tuyệt đối.

Chi phí chuyển tiền mua nhà Canada qua ngân hàng thấp hơn rất nhiều so với chuyển tiền qua chợ đen.

 Chuyển tiền qua ngân hàng không có bất kỳ rủi ro nào. Tiền được chuyển vào tài khoản người nhận trong vòng 1 ngày làm việc.

Trong quá trình làm hồ sơ, thủ tục chuyển tiền sang Canada; bạn sẽ được nhân viên ngân hàng hỗ trợ nhiệt tình.

Tuy nhiên, quy định và hạn mức chuyển tiền ra nước ngoài giữa các ngân hàng là khác nhau. Không phải ngân hàng nào cũng có thể chuyển toàn bộ số tiền của bạn sang Canada. Không phải nhân viên ngân hàng nào cũng có thể tư vấn hồ sơ, thủ tục chuyển tiền sang Canada cho bạn. Vậy thay vì mất thời gian và công sức đến từng ngân hàng, tại sao bạn không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Đối tượng có thể chuyển tiền mua nhà Canada

Người Việt Nam định cư tại Canada bao gồm: thường trú nhân Canada và quốc tịch Canada. 

Thân nhân người Việt Nam định cư tại Canada bao gồm: thường trú nhân Canada và quốc tịch Canada. 

Thân nhân du học sinh Việt Nam tại Canada

Phí chuyển tiền mua nhà Canada tại ngân hàng

 Phí chuyển tiền tại ngân hàng: 0.2% số tiền chuyển

 Điện phí: 5 USD

 Phí thu hộ ngân hàng nước ngoài: 30 USD

 Bạn sẽ không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác

Hồ sơ chuyển tiền mua nhà Canada qua ngân hàng

 Giấy tờ tùy thân của người chuyển tiền

Visa thường trú nhân hoặc hộ chiếu với người đã có quốc tịch Canada

 Hồ sơ chứng minh nguồn tiền chuyển

 Hợp đồng cho tặng tài sản công chứng (trong trường hợp nguồn tiền từ thân nhân cho tặng)

Ủy quyền chuyển tiền trong trường hợp người định cư không trực tiếp về Việt Nam chuyển tiền; (có thể làm ủy quyền chuyển tiền tại lãnh sự quán Việt Nam tại Canada).

Nguồn tiền có thể dùng để chuyển tiền mua nhà Canada

 Nguồn tiền từ mua, bán; chuyển nhượng; cho thuê bất động sản của người đi định cư hoặc của thân nhân cho tặng

 Nguồn tiền từ mua bán; chuyển nhượng; góp vốn cổ phần; mua bán chứng khoán của người đi định cư hoặc của thân nhân cho tặng

 Nguồn tiền từ hoạt động kinh doanh, sản xuất của người đi định cư hoặc của thân nhân cho tặng

 Nguồn tiền từ lương, thưởng; phụ cấp, trợ cấp của người đi định cư hoặc của thân nhân cho tặng

 Nguồn tiền từ sổ tiết kiệm ngân hàng của người đi định cư hoặc của thân nhân cho tặng

 Nguồn tiền mặt tự tích trữ của người đi định cư hoặc của thân nhân cho tặng

Hạn mức chuyển tiền mua nhà Canada

Tùy từng ngân hàng mà hạn mức chuyển tiền mua nhà Canada là khác nhau. Hạn mức thấp nhất giữa các ngân hàng có thể chuyển là 7.000 USD/ người; hạn mức cao nhất là không giới hạn.

Tư vấn chuyển tiền mua nhà Canada tại chuyentiendinhcu.com

 Chuyentiendinhcu.com là đơn vị đi đầu trong việc tư vấn chuyển tiền từ Việt Nam ra nước ngoài. Chúng tôi hợp tác với nhiều ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam. Chính vì vậy, chúng tôi có thể lựa chọn được ngân hàng phù hợp với nhu cầu chuyển tiền của bạn; phù hợp với hồ sơ, nguồn tiền chuyển của bạn.

 Chuyentiendinhcu.com tư vấn trực tuyến 24/7 về hồ sơ, thủ tục chuyển tiền mua nhà Canada cho người đi định cư; hỗ trợ bạn trong suốt quá trình chuyển tiền từ Việt Nam sang Canada. Chúng tôi tư vấn cách thức chứng minh nguồn tiền để bạn có thể chuyển tiền mua nhà ở Canada hợp pháp, an toàn với chi phí thấp nhất; hạn chế tối đa thuế phải nộp tại Canada

 Đến với Chuyentiendinhcu.com, bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí bởi đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển tiền từ Việt Nam ra nước ngoài.  Chuyentiendinhcu.com có thể tư vấn; giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn liên quan đến hồ sơ; thủ tục chuyển tiền mua nhà Canada

 Bạn sẽ thực hiện giao dịch trực tiếp với nhân viên ngân hàng. Chuyentiendinhcu.com chỉ là cầu nối giữa bạn và ngân hàng phù hợp nhất với mục đích chuyển tiền mua nhà Canada của bạn. Bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Bạn có nhu cầu chuyển tiền mua nhà Canada; vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Holtine: 0947 198 936; hoặc điền đầy đủ thông tin theo mẫu dưới đây để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

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

Xem thêm:

Contact Me on Zalo
Call Now Button