Chuyển tới nội dung

Chuyển tiền sang Anh an toàn, hợp pháp, chi phí thấp luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với người Việt Nam khi tới Anh. Đặc biệt hàng năm, có hàng ngàn người Việt Nam tới Anh du lịch; học tập; khám chữa bệnh và định cư. Vậy làm thế nào để chuyển tiền từ Việt Nam sang Anh hợp pháp, an toàn với chi phí thấp nhất? Sau đây chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm về các cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Anh; hồ sơ, thủ tục; chi phí chuyển tiền từ Việt Nam sang Anh... Hi vọng với thông tin mà chúng tôi cung cấp, các bạn sẽ lựa chọn được cách chuyển tiền sang Anh phù hợp nhất.

CÁC MỤC ĐÍCH CHUYỂN TIỀN SANG ANH HỢP PHÁP

Cá nhân người Việt Nam có thể chuyển tiền cho các mục đích sau:

Trợ cấp thân nhân ở Anh

Chuyển tiền trợ cấp cho thân nhân đang sinh sống; học tập; làm việc; khám, chữa bệnh... ở Anh.

Chuyển tiền định cư Anh

Người định cư Anh chuyển tiền, tài sản từ Việt Nam sang Anh; hoặc chuyển tiền cho tặng thân nhân đang định cư tại Anh.

Chuyển tiền du học Anh

Chuyển tiền chi phí học tập, sinh hoạt phí cho người đi học tập, đào tạo tại Anh; chuyển tiền đặt cọc cho cơ sở đào tạo tại Anh.

Chuyển tiền khám, chữa bệnh Anh

Chuyển tiền thanh toán chi phí khám, chữa bệnh tại Anh; chuyển tiền sinh hoạt phí trong thời gian khám, chữa bệnh tại Anh.

Chuyển tiền du lịch, công tác Anh

Mua ngoại tệ mang theo hoặc chuyển tiền cho người đi du lịch, công tác tại Anh.

Thanh toán phí, lệ phí tại Anh

Chuyển các khoản thanh toán phí, lệ phí cho tổ chức/các nhân tại Anh.

CÁC CÁCH CHUYỂN TIỀN SANG ANH

Có 3 cách chuyển tiền sang Anh là: chuyển tiền qua ngân hàng; chuyển tiền qua công ty chuyển tiền quốc tế; chuyển tiền chợ đen.

CHUYỂN TIỀN QUA NGÂN HÀNG

Chuyển tiền qua ngân hàng là phương thức chuyển tiền trực tiếp sang Anh qua tài khoản ngân hàng. Người chuyển tiền có thể có hoặc không có tài khoản tại ngân hàng Việt Nam; người nhận tiền bắt buộc phải có tài khoản tại một trong các ngân hàng tại Anh.

CHUYỂN TIỀN QUA CÔNG TY CTQT

Chuyển tiền qua công ty chuyển tiền quốc tế (CTQT) là phương thức chuyển tiền qua các công ty chuyển tiền quốc tế như: Western Union, MoneyGram... Chuyển và nhận tiền tại Anh bằng tiền mặt. 

CHUYỂN TIỀN QUA CHỢ ĐEN

Chuyển tiền qua chợ đen là phương thức chuyển tiền không chính thống từ Việt Nam sang Anh qua các cửa hàng vàng, cửa hàng kinh doanh ngoại tệ...Chuyển và nhận tiền tại Anh bằng tiền mặt hoặc tài khoản ngân hàng.

  • Phí chuyển tiền: 0.2% số tiền chuyển
  • Điện phí: 5 USD
  • Phí thu hộ ngân hàng nước ngoài: 30 USD

Theo biểu phí của công ty chuyển tiền quốc tế, thay đổi theo số tiền chuyển. Khách hàng có thể tham khảo mức phí chuyển tiền trực tiếp tại website của công ty chuyển tiền quốc tế:

Theo biểu phí của đơn vị chuyển tiền, có thể dao động từ 0-2% số tiền chuyển.

TƯ VẤN CHUYỂN TIỀN SANG ANH

VÌ SAO CẦN TƯ VẤN CHUYỂN TIỀN SANG ANH?

Chuyển tiền sang Anh qua tài khoản ngân hàng cần cung cấp hồ sơ theo quy định của từng ngân hàng. Mức độ phức tạp của hồ sơ phụ thuộc vào mục đích chuyển tiền; nguồn tiền chuyển... Nếu không được tư vấn chi tiết sẽ rất khó để chuyển tiền một cách đơn giản, nhanh chóng.

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Anh, do sự chênh lệch về địa lý; múi giờ nên sẽ rất khó để tìm hiểu về thủ tục chuyển tiền sang Anh trực tiếp tại các ngân hàng Việt Nam.

Các thông tin trên internet đều chung chung; không cập nhật; không có tương tác trực tiếp.

Chuyên viên tư vấn tại các ngân hàng Việt Nam phải thực hiện rất nhiều nghiệp vụ trong ngày nên sẽ không có đủ thời gian và kinh nghiệm chuyên sâu để tư vấn chi tiết cho trường hợp của bạn mà chỉ hướng dẫn chung chung, gây khó hiểu cho khách hàng.

Quy định chuyển tiền quốc tế của mỗi ngân hàng là khác nhau. Không phải ngân hàng nào cũng có thể chuyển được toàn bộ nhu cầu của bạn.

Cùng một mục đích chuyển tiền; cùng một nguồn tiền nhưng sẽ luôn có cách chuyển tiền tối ưu nhất; đơn giản nhất; tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ kinh nghiệm để tư vấn cho bạn.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

AN TOÀN - HỢP PHÁP - BẢO MẬT

TẬN TÌNH - CHUYÊN NGHIỆP

ĐƠN GIẢN - NHANH CHÓNG - THUẬN TIỆN

chuyentiendinhcu.com

Tư vấn hồ sơ, thủ tục chuyển tiền

Tư vấn chứng minh nguồn tiền hợp pháp. Cam kết chuyển tối đa nhu cầu.

Tư vấn lựa chọn ngân hàng phù hợp với mục đích, nhu cầu chuyển tiền. Cam kết chuyển tiền an toàn, hợp pháp với chi phí thấp nhất.

Tư vấn mua bán ngoại tệ tại ngân hàng với tỷ giá cạnh tranh.

Hỗ trợ dịch thuật, công chứng hồ sơ (nếu cần).

Hỗ trợ, giải đáp thắc mắc trực tuyến 24/7.

QUY TRÌNH CHUYỂN TIỀN SANG ANH

Tư vấn hồ sơ, thủ tục

Khách hàng có nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Anh vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn; hỗ trợ hoàn toàn miễn phí về hồ sơ; thủ tục chuyển tiền từ Việt Nam sang Anh qua ngân hàng.

Lựa chọn ngân hàng

Căn cứ nhu cầu và thực tế hồ sơ của khách hàng; chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng tới chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng gần nhất, phù hợp nhất để thực hiện giao dịch chuyển tiền.

Mua ngoại tệ

Căn cứ nhu cầu chuyển tiền, khách hàng thực hiện mua bán ngoại tệ (đồng GBP) theo tỷ giá niêm yết của ngân hàng tại thời điểm thực hiện giao dịch.

Chuyển tiền đầu tư định cư

Chuyển tiền

Thời gian chuyển và nhận tiền tại Anh thường trong 1 ngày làm việc (phụ thuộc ngân hàng nước ngoài).

HỒ SƠ CHUYỂN TIỀN SANG ANH

chuyentiendinhcu.com

Giấy tờ tùy thân của người chuyển tiền

Giấy tờ chứng minh quan hệ thân nhân trong trường hợp thân nhân chuyển tiền

Giấy tờ chứng minh mục đích chuyển tiền

Giấy tờ chứng minh nguồn tiền chuyển trong các trường hợp yêu cầu chứng minh nguồn tiền

Ủy quyền chuyển tiền (nếu có). Tham khảo mẫu ủy quyền tại đây

Hồ sơ chi tiết cho từng mục đích vui lòng tham khảo bài viết: Hồ sơ, thủ tục chuyển tiền ra nước ngoài cho cá nhân

HẠN MỨC CHUYỂN TIỀN SANG ANH

Mục đích chuyển tiền Hạn mức
Chuyển tiền định cư Anh Không giới hạn số tiền chuyển nếu chứng minh được nguồn tiền hợp pháp.
Chuyển tiền du học Anh Toàn bộ số tiền theo thông báo học phí; Toàn bộ số tiền theo thông báo sinh hoạt phí. Trong trường hợp không có thông báo sinh hoạt phí có thể chuyển hạn mức 25.000 USD/người/năm
Chuyển tiền khám, chữa bệnh Anh Toàn bộ số tiền theo thông báo của cơ sở chữa bệnh; Toàn bộ số tiền theo thông báo sinh hoạt phí. Trong trường hợp không có thông báo sinh hoạt phí có thể chuyển hạn mức 25.000 USD/người/năm
Chuyển tiền trợ cấp thân nhân ở Anh Mỗi thân nhân có thể chuyển trợ cấp cho người thân ở nước ngoài 100.000 USD/người/năm. Thân nhân bao gồm: Ông, bà nội/ngoại; Bố, mẹ, con đẻ/nuôi; Vợ, chồng; Anh/chị/em ruột, Cô, dì, chú, bác
Chuyển tiền du lịch, công tác Anh Mua ngoại tệ mang theo khi đi du lịch/công tác 7000 USD/người/lần; Trong thời gian du lịch, thăm viếng nước ngoài; thân nhân có thể chuyển trợ cấp thân nhân với hạn mức 100.000 USD/người/năm
Chuyển tiền phí, lệ phí Anh Toàn bộ số tiền theo thông báo phí, lệ phí.

CHI PHÍ CHUYỂN TIỀN SANG ANH QUA NGÂN HÀNG

 

Tư vấn hồ sơ, thủ tục chuyển tiền: Miễn phí

Phí chuyển tiền: 0.2% số tiền chuyển

Điện phí: 5 USD/ lệnh chuyển tiền

Phí thu hộ ngân hàng nước ngoài: 35 GBP/ lệnh chuyển tiền

YÊU CẦU TƯ VẤN

Vui lòng điền đầy đủ thông tin theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để tư vấn

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

Contact Me on Zalo
Call Now Button