Chuyển tới nội dung

Chuyển tiền sang New Zealand an toàn, hợp pháp với chi phí thấp luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với người Việt Nam khi tới New Zealand. Hàng năm, hàng ngàn người Việt Nam tới New Zealand để du lịch, học tập, định cư... Bên cạnh việc tìm hiểu thông tin về địa phương sẽ tới; chuẩn bị hồ sơ thủ tục xin Visa... thì vấn đề tài chính là một mối quan tâm hàng đầu đối với người Việt Nam khi tới New Zealand.

Vậy làm thế nào để chuyển tiền từ Việt Nam sang New Zealand hợp pháp; an toàn với chi phí thấp nhất? Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm về cách chuyển tiền từ Việt Nam sang New Zealand; hồ sơ, thủ tục, chi phí chuyển tiền từ Việt Nam sang New Zealand...

CÁC MỤC ĐÍCH CHUYỂN TIỀN HỢP PHÁP SANG NEW ZEALAND

Chuyển tiền du học New Zealand

Chuyển tiền chi phí học tập, sinh hoạt phí cho người đi học tập, đào tạo tại New Zealand; chuyển tiền đặt cọc cho cơ sở đào tạo tại New Zealand.

Chuyển tiền khám, chữa bệnh New Zealand

Chuyển tiền thanh toán chi phí khám, chữa bệnh tại New Zealand; chuyển tiền sinh hoạt phí trong thời gian khám, chữa bệnh tại New Zealand.

Chuyển tiền định cư New Zealand

Người định cư New Zealand chuyển tiền, tài sản từ Việt Nam sang New Zealand; hoặc chuyển tiền cho tặng thân nhân đang định cư tại New Zealand.

Chuyển tiền du lịch, công tác New Zealand

Mua ngoại tệ mang theo hoặc chuyển tiền cho người đi du lịch, công tác tại New Zealand.

Chuyển tiền trợ cấp thân nhân ở New Zealand

Chuyển tiền trợ cấp cho thân nhân đang sinh sống; học tập; làm việc; khám, chữa bệnh... ở New Zealand.

Chuyển tiền thanh toán phí, lệ phí New Zealand

Chuyển các khoản thanh toán phí, lệ phí cho tổ chức/các nhân tại New Zealand.

CÁC CÁCH CHUYỂN TIỀN SANG NEW ZEALAND

Có 3 cách chuyển tiền sang New Zealand là: chuyển tiền qua ngân hàng; chuyển tiền qua công ty chuyển tiền quốc tế; chuyển tiền chợ đen. Dưới đây là chi tiết ưu, nhược điểm của từng cách chuyển:

CHUYỂN TIỀN QUA NGÂN HÀNG

Chuyển tiền qua ngân hàng là phương thức chuyển tiền trực tiếp sang New Zealand qua tài khoản ngân hàng. Người chuyển tiền có thể có hoặc không có tài khoản tại ngân hàng Việt Nam; người nhận tiền bắt buộc phải có tài khoản tại một trong các ngân hàng tại New Zealand.

CHUYỂN TIỀN QUA CÔNG TY CTQT

Chuyển tiền qua công ty chuyển tiền quốc tế (CTQT) là phương thức chuyển tiền qua các công ty chuyển tiền quốc tế như: Western Union, MoneyGram... Chuyển và nhận tiền tại New Zealand bằng tiền mặt. Tại Việt Nam, chuyển tiền sang New Zealand qua công ty chuyển tiền quốc tế được thực hiện tại các chi nhánh ngân hàng làm đại lý của công ty chuyển tiền quốc tế.

CHUYỂN TIỀN QUA CHỢ ĐEN

Chuyển tiền qua chợ đen là phương thức chuyển tiền không chính thống từ Việt Nam sang New Zealand qua các cửa hàng vàng, cửa hàng kinh doanh ngoại tệ...Chuyển và nhận tiền tại New Zealand bằng tiền mặt hoặc tài khoản ngân hàng.

CHI PHÍ CHUYỂN TIỀN SANG NEW ZEALAND QUA NGÂN HÀNG

 

Tư vấn hồ sơ, thủ tục chuyển tiền: Miễn phí

Phí chuyển tiền: 0.2% số tiền chuyển

Điện phí: 5 USD/ lệnh chuyển tiền

Phí thu hộ ngân hàng nước ngoài: 30 USD/ lệnh chuyển tiền

TƯ VẤN CHUYỂN TIỀN SANG NEW ZEALAND

VÌ SAO CẦN TƯ VẤN CHUYỂN TIỀN SANG NEW ZEALAND?

Chuyển tiền sang New Zealand qua tài khoản ngân hàng cần cung cấp hồ sơ theo quy định của từng ngân hàng. Mức độ phức tạp của hồ sơ phụ thuộc vào mục đích chuyển tiền; nguồn tiền chuyển... Nếu không được tư vấn chi tiết sẽ rất khó để chuyển tiền một cách đơn giản, nhanh chóng.

Bạn đang sinh sống và làm việc tại New Zealand, do sự chênh lệch về địa lý; múi giờ nên sẽ rất khó để tìm hiểu về thủ tục chuyển tiền sang New Zealand trực tiếp tại các ngân hàng Việt Nam.

Các thông tin trên internet đều chung chung; không cập nhật; không có tương tác trực tiếp.

Chuyên viên tư vấn tại các ngân hàng Việt Nam phải thực hiện rất nhiều nghiệp vụ trong ngày nên sẽ không có đủ thời gian và kinh nghiệm chuyên sâu để tư vấn chi tiết cho trường hợp của bạn mà chỉ hướng dẫn chung chung, gây khó hiểu cho khách hàng.

Quy định chuyển tiền quốc tế của mỗi ngân hàng là khác nhau. Không phải ngân hàng nào cũng có thể chuyển được toàn bộ nhu cầu của bạn.

Cùng một mục đích chuyển tiền; cùng một nguồn tiền nhưng sẽ luôn có cách chuyển tiền tối ưu nhất; đơn giản nhất; tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ kinh nghiệm để tư vấn cho bạn.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

chuyentiendinhcu.com

Tư vấn hồ sơ, thủ tục chuyển tiền

Tư vấn chứng minh nguồn tiền hợp pháp. Cam kết chuyển tối đa nhu cầu.

Tư vấn lựa chọn ngân hàng phù hợp với mục đích, nhu cầu chuyển tiền. Cam kết chuyển tiền sang New Zealand an toàn, hợp pháp với chi phí thấp nhất.

Tư vấn mua bán ngoại tệ tại ngân hàng với tỷ giá cạnh tranh.

Hỗ trợ dịch thuật, công chứng hồ sơ (nếu cần).

Hỗ trợ, giải đáp thắc mắc trực tuyến 24/7.

QUY TRÌNH CHUYỂN TIỀN SANG NEW ZEALAND

Tư vấn hồ sơ, thủ tục

Khách hàng có nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang New Zealand vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn; hỗ trợ hoàn toàn miễn phí về hồ sơ; thủ tục chuyển tiền từ Việt Nam sang New Zealand qua ngân hàng.

Lựa chọn ngân hàng

Căn cứ nhu cầu và thực tế hồ sơ của khách hàng; chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng tới chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng gần nhất, phù hợp nhất để thực hiện giao dịch chuyển tiền.

Mua ngoại tệ

Căn cứ nhu cầu chuyển tiền, khách hàng thực hiện mua bán ngoại tệ (đồng NZD) theo tỷ giá niêm yết của ngân hàng tại thời điểm thực hiện giao dịch.

Chuyển tiền đầu tư định cư

Chuyển tiền

Thời gian chuyển và nhận tiền tại New Zealand thường trong 1 ngày làm việc (phụ thuộc ngân hàng nước ngoài).

HỒ SƠ CHUYỂN TIỀN SANG NEW ZEALAND

chuyentiendinhcu.com

Giấy tờ tùy thân của người chuyển tiền

Giấy tờ chứng minh quan hệ thân nhân trong trường hợp thân nhân chuyển tiền

Giấy tờ chứng minh mục đích chuyển tiền

Giấy tờ chứng minh nguồn tiền chuyển trong các trường hợp yêu cầu chứng minh nguồn tiền

Ủy quyền chuyển tiền (nếu có). Tham khảo mẫu ủy quyền tại đây

Hồ sơ chi tiết cho từng mục đích vui lòng tham khảo bài viết: Hồ sơ, thủ tục chuyển tiền ra nước ngoài cho cá nhân

HẠN MỨC CHUYỂN TIỀN SANG NEW ZEALAND

Hạn mức chuyển tiền định cư New Zealand

Không giới hạn số tiền chuyển, có thể chuyển toàn bộ số tiền có thể chứng minh được nguồn tiền

Hạn mức chuyển tiền du lịch, công tác New Zealand

Mua ngoại tệ mang theo khi đi du lịch/công tác 7000 USD/người/lần

Hạn mức chuyển tiền phí, lệ phí New Zealand

Theo thông báo phí, lệ phí của cá nhân/tổ chức tại New Zealand

Hạn mức chuyển tiền khám, chữa bệnh New Zealand

Toàn bộ số tiền theo thông báo của cơ sở khám, chữa bệnh tại New Zealand.

Sinh hoạt phí theo thông báo của cơ sở khám, chữa bệnh hoặc tối đa 25.000 USD/người/năm.

Trợ cấp thân nhân khám, chữa bệnh tại New Zealand 100.000 USD/thân nhân/năm. Mỗi thân nhân có thể chuyển 1 lần/năm. Bao gồm: Ông, bà nội/ngoại; Bố, mẹ, con đẻ/nuôi; Vợ, chồng; Anh/chị/em ruột, Cô, dì, chú, bác...

Hạn mức chuyển tiền du học New Zealand

Toàn bộ số tiền theo thông báo của cơ sở đào tạo tại New Zealand.

Sinh hoạt phí theo thông báo của cơ sở đào tạo hoặc tối đa 25.000 USD/người/năm.

Trợ cấp thân nhân học tập, đào tạo tại New Zealand 100.000 USD/thân nhân/năm. Mỗi thân nhân có thể chuyển 1 lần/năm. Bao gồm: Ông, bà nội/ngoại; Bố, mẹ, con đẻ/nuôi; Vợ, chồng; Anh/chị/em ruột, Cô, dì, chú, bác...

Hạn mức chuyển tiền trợ cấp thân nhân New Zealand

Mỗi thân nhân có thể chuyển trợ cấp cho người thân tại New Zealand 100.000 USD/năm. Không giới hạn số lượng thân nhân chuyển tiền trợ cấp. Thân nhân bao gồm: Ông, bà nội/ngoại; Bố, mẹ, con đẻ/nuôi; Vợ, chồng; Anh/chị/em ruột, Cô, dì, chú, bác...

 

Xem thêm: Nên chuyển tiền định cư hay trợ cấp thân nhân ở nước ngoài?

 

YÊU CẦU TƯ VẤN

Vui lòng điền đầy đủ thông tin theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để tư vấn

eyJpZCI6IjE4IiwibGFiZWwiOiJZXHUwMGNhVSBDXHUxZWE2VSBUXHUwMWFmIFZcdTFlYTROIENIVVlcdTFlYzJOIFRJXHUxZWMwTiBcdTAxMTBcdTFlY2FOSCBDXHUwMWFmIiwiYWN0aXZlIjoiMSIsIm9yaWdpbmFsX2lkIjoiMSIsInVuaXF1ZV9pZCI6IndlZmoyIiwicGFyYW1zIjp7ImVuYWJsZUZvck1lbWJlcnNoaXAiOiIwIiwidHBsIjp7IndpZHRoIjoiMTAwIiwid2lkdGhfbWVhc3VyZSI6IiUiLCJiZ190eXBlXzAiOiJpbWciLCJiZ19pbWdfMCI6IiIsImJnX2NvbG9yXzAiOiIjODFkNzQyIiwiYmdfdHlwZV8xIjoiY29sb3IiLCJiZ19pbWdfMSI6IiIsImJnX2NvbG9yXzEiOiIjMzMzMzMzIiwiYmdfdHlwZV8yIjoiY29sb3IiLCJiZ19pbWdfMiI6IiIsImJnX2NvbG9yXzIiOiIjMjQyYTU2IiwiYmdfdHlwZV8zIjoiY29sb3IiLCJiZ19pbWdfMyI6IiIsImJnX2NvbG9yXzMiOiIjMzMzMzMzIiwiZmllbGRfZXJyb3JfaW52YWxpZCI6IiIsImZvcm1fc2VudF9tc2ciOiJDXHUxZWEzbSBcdTAxYTFuLCB5XHUwMGVhdSBjXHUxZWE3dSBjXHUxZWU3YSBiXHUxZWExbiBcdTAxMTFhbmcgXHUwMTExXHUwMWIwXHUxZWUzYyB4XHUxZWVkIGxcdTAwZmQhIiwiZm9ybV9zZW50X21zZ19jb2xvciI6IiM0YWU4ZWEiLCJoaWRlX29uX3N1Ym1pdCI6IjEiLCJyZWRpcmVjdF9vbl9zdWJtaXQiOiIiLCJ0ZXN0X2VtYWlsIjoiY2h1eWVudGllbmRpbmhjdUBnbWFpbC5jb20iLCJzYXZlX2NvbnRhY3RzIjoiMSIsImV4cF9kZWxpbSI6IjsiLCJmYl9jb252ZXJ0X2Jhc2UiOiIiLCJmaWVsZF93cmFwcGVyIjoiPGRpdiBbZmllbGRfc2hlbGxfY2xhc3Nlc10gW2ZpZWxkX3NoZWxsX3N0eWxlc10+W2ZpZWxkXTxcL2Rpdj4ifSwiZmllbGRzIjpbeyJic19jbGFzc19pZCI6IjEyIiwibmFtZSI6ImZpcnN0X25hbWUiLCJsYWJlbCI6IiIsInBsYWNlaG9sZGVyIjoiSFx1MWVjZCB2XHUwMGUwIHRcdTAwZWFuIiwidmFsdWUiOiIiLCJ2YWx1ZV9wcmVzZXQiOiIiLCJodG1sIjoidGV4dCIsIm1hbmRhdG9yeSI6IjEiLCJtaW5fc2l6ZSI6IiIsIm1heF9zaXplIjoiIiwiYWRkX2NsYXNzZXMiOiIiLCJhZGRfc3R5bGVzIjoiIiwiYWRkX2F0dHIiOiIiLCJ2bl9vbmx5X251bWJlciI6IjAiLCJ2bl9vbmx5X2xldHRlcnMiOiIwIiwidm5fcGF0dGVybiI6IjAiLCJ2bl9lcXVhbCI6IiIsImljb25fY2xhc3MiOiIiLCJpY29uX3NpemUiOiIiLCJpY29uX2NvbG9yIjoiIiwidGVybXMiOiIifSx7ImJzX2NsYXNzX2lkIjoiMTIiLCJuYW1lIjoic3ViamVjdCIsImxhYmVsIjoiIiwicGxhY2Vob2xkZXIiOiJTXHUxZWQxIFx1MDExMWlcdTFlYzduIHRob1x1MWVhMWkiLCJ2YWx1ZSI6IiIsInZhbHVlX3ByZXNldCI6IiIsImh0bWwiOiJ0ZXh0IiwibWFuZGF0b3J5IjoiMSIsIm1pbl9zaXplIjoiIiwibWF4X3NpemUiOiIiLCJhZGRfY2xhc3NlcyI6IiIsImFkZF9zdHlsZXMiOiIiLCJhZGRfYXR0ciI6IiIsInZuX29ubHlfbnVtYmVyIjoiMCIsInZuX29ubHlfbGV0dGVycyI6IjAiLCJ2bl9wYXR0ZXJuIjoiMCIsInZuX2VxdWFsIjoiIiwiaWNvbl9jbGFzcyI6IiIsImljb25fc2l6ZSI6IiIsImljb25fY29sb3IiOiIiLCJ0ZXJtcyI6IiJ9LHsiYnNfY2xhc3NfaWQiOiIxMiIsIm5hbWUiOiJDaXR5IiwibGFiZWwiOiIiLCJwbGFjZWhvbGRlciI6IlRcdTFlYzluaFwvVGhcdTAwZTBuaCBwaFx1MWVkMSIsInZhbHVlIjoiIiwidmFsdWVfcHJlc2V0IjoiIiwiaHRtbCI6InRleHQiLCJtYW5kYXRvcnkiOiIwIiwibWluX3NpemUiOiIiLCJtYXhfc2l6ZSI6IiIsImFkZF9jbGFzc2VzIjoiIiwiYWRkX3N0eWxlcyI6IiIsImFkZF9hdHRyIjoiIiwidm5fb25seV9udW1iZXIiOiIwIiwidm5fb25seV9sZXR0ZXJzIjoiMCIsInZuX3BhdHRlcm4iOiIiLCJ2bl9lcXVhbCI6IiIsImljb25fY2xhc3MiOiIiLCJpY29uX3NpemUiOiIiLCJpY29uX2NvbG9yIjoiIiwidGVybXMiOiIifSx7ImJzX2NsYXNzX2lkIjoiMTIiLCJuYW1lIjoiU09USUVOIiwibGFiZWwiOiIiLCJwbGFjZWhvbGRlciI6IlNcdTFlZDEgdGlcdTFlYzFuIGNodXlcdTFlYzNuIiwidmFsdWUiOiIiLCJ2YWx1ZV9wcmVzZXQiOiIiLCJodG1sIjoidGV4dCIsIm1hbmRhdG9yeSI6IjAiLCJtaW5fc2l6ZSI6IiIsIm1heF9zaXplIjoiIiwiYWRkX2NsYXNzZXMiOiIiLCJhZGRfc3R5bGVzIjoiIiwiYWRkX2F0dHIiOiIiLCJ2bl9vbmx5X251bWJlciI6IjAiLCJ2bl9vbmx5X2xldHRlcnMiOiIwIiwidm5fcGF0dGVybiI6IiIsInZuX2VxdWFsIjoiIiwiaWNvbl9jbGFzcyI6IiIsImljb25fc2l6ZSI6IiIsImljb25fY29sb3IiOiIiLCJ0ZXJtcyI6IiJ9LHsiYnNfY2xhc3NfaWQiOiIxMiIsIm5hbWUiOiJzZW5kIiwibGFiZWwiOiJHXHUxZWVkaSIsImh0bWwiOiJzdWJtaXQiLCJhZGRfY2xhc3NlcyI6IiIsImFkZF9zdHlsZXMiOiIiLCJhZGRfYXR0ciI6IiIsImljb25fY2xhc3MiOiIiLCJpY29uX3NpemUiOiIiLCJpY29uX2NvbG9yIjoiIiwidGVybXMiOiIifV0sIm9wdHNfYXR0cnMiOnsiYmdfbnVtYmVyIjoiNCJ9fSwiaW1nX3ByZXZpZXciOiJiYXNlLWNvbnRhY3QuanBnIiwidmlld3MiOiIxMjMzMTYiLCJ1bmlxdWVfdmlld3MiOiI3OTYwNSIsImFjdGlvbnMiOiI2MiIsInNvcnRfb3JkZXIiOiIxIiwiaXNfcHJvIjoiMCIsImFiX2lkIjoiMCIsImRhdGVfY3JlYXRlZCI6IjIwMTktMDgtMjYgMDA6MzE6MTYiLCJpbWdfcHJldmlld191cmwiOiJodHRwczpcL1wvY2h1eWVudGllbmRpbmhjdS5jb21cL3dwLWNvbnRlbnRcL3BsdWdpbnNcL2NvbnRhY3QtZm9ybS1ieS1zdXBzeXN0aWNcL2Fzc2V0c1wvZm9ybXNcL2ltZ1wvcHJldmlld1wvYmFzZS1jb250YWN0LmpwZyIsInZpZXdfaWQiOiIxOF82MjMyNyIsInZpZXdfaHRtbF9pZCI6ImNzcEZvcm1TaGVsbF8xOF82MjMyNyIsImNvbm5lY3RfaGFzaCI6IjAwZWUxZjE0N2E3ZDU0Y2E2MzU2YThmYmI3ZDZlNTRjIn0=

Contact Me on Zalo
Call Now Button