Chuyển tới nội dung

Chuyển tiền sang Canada an toàn, hợp pháp với chi phí thấp nhất luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với hàng ngàn người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Canada. Hiểu được điều này, chuyentiendinhcu.com xin được chia sẻ kinh nghiệm về cách chuyển tiền sang Canada; hồ sơ, thủ tục chuyển tiền từ Việt Nam sang Canada; chi phí chuyển tiền từ Việt Nam sang Canada... Hi vọng với thông tin mà chúng tôi cung cấp, các bạn sẽ lựa chon được cho mình cách chuyển tiền sang Canada tốt nhất.

CÁC MỤC ĐÍCH CHUYỂN TIỀN HỢP PHÁP SANG CANADA

Chuyển tiền định cư Canada

Người định cư Canada chuyển tiền, tài sản từ Việt Nam sang Canada; hoặc chuyển tiền cho tặng thân nhân đang định cư tại Canada.

Chuyển tiền du học Canada

Chuyển tiền chi phí học tập, sinh hoạt phí cho người đi học tập, đào tạo tại Canada; chuyển tiền đặt cọc cho cơ sở đào tạo tại Canada

Chuyển tiền khám, chữa bệnh Canada

Chuyển tiền thanh toán chi phí khám, chữa bệnh tại Canada; chuyển tiền sinh hoạt phí trong thời gian khám, chữa bệnh tại Canada

Chuyển tiền trợ cấp thân nhân ở Canada

Chuyển tiền trợ cấp cho thân nhân đang sinh sống; học tập; làm việc; khám, chữa bệnh... ở Canada

Chuyển tiền thanh toán phí, lệ phí Canada

Chuyển các khoản thanh toán phí, lệ phí cho tổ chức/các nhân tại Canada

Chuyển tiền du lịch, công tác Canada

Mua ngoại tệ mang theo hoặc chuyển tiền cho người đi du lịch, công tác tại Canada

Xem thêm: Chuyển tiền mua nhà Canada cho người đi định cư

CÁC CÁCH CHUYỂN TIỀN SANG CANADA

Có 3 cách chuyển tiền sang Canada là: chuyển tiền qua ngân hàng; chuyển tiền qua công ty chuyển tiền quốc tế; chuyển tiền chợ đen.

Chuyển tiền qua ngân hàng

Chuyển tiền qua ngân hàng là phương thức chuyển tiền từ Việt Nam sang Canada trực tiếp qua tài khoản ngân hàng. Người chuyển tiền có thể có hoặc không có tài khoản tại ngân hàng Việt Nam; người nhận tiền bắt buộc phải có tài khoản tại một trong các ngân hàng tại Canada.

Chuyển tiền qua công ty CTQT

Chuyển tiền qua công ty chuyển tiền quốc tế (CTQT) là phương thức chuyển tiền từ Việt Nam sang Canada qua các công ty chuyển tiền quốc tế như: Western Union, MoneyGram... Chuyển và nhận tiền tại Canada bằng tiền mặt. Tại Việt Nam, chuyển tiền ra nước ngoài qua công ty chuyển tiền quốc tế được thực hiện tại các chi nhánh ngân hàng làm đại lý của công ty chuyển tiền quốc tế.

Chuyển tiền qua chợ đen

Chuyển tiền qua chợ đen là phương thức chuyển tiền không chính thống từ Việt Nam sang Canada qua các cửa hàng vàng, cửa hàng kinh doanh ngoại tệ...Chuyển và nhận tiền tại Canada bằng tiền mặt hoặc tài khoản ngân hàng.

Chi tiết về chi phí; ưu, nhược điểm của từng cách chuyển tiền vui lòng tham khảo bài viết: Cách chuyển tiền ra nước ngoài rẻ nhất

CHI PHÍ CHUYỂN TIỀN QUA NGÂN HÀNG

 

Tư vấn hồ sơ, thủ tục chuyển tiền: Miễn phí

Phí chuyển tiền: 0.2% số tiền chuyển

Điện phí: 5 USD/ lệnh chuyển tiền

Phí thu hộ ngân hàng nước ngoài: 30 USD/ lệnh chuyển tiền

HỒ SƠ CHUYỂN TIỀN SANG CANADA QUA NGÂN HÀNG

chuyentiendinhcu.com

Giấy tờ tùy thân của người chuyển tiền

Giấy tờ chứng minh quan hệ thân nhân trong trường hợp thân nhân chuyển tiền

Giấy tờ chứng minh mục đích chuyển tiền

Giấy tờ chứng minh nguồn tiền chuyển trong các trường hợp yêu cầu chứng minh nguồn tiền

Ủy quyền chuyển tiền (nếu có). Tham khảo mẫu ủy quyền tại đây

Hồ sơ chi tiết cho từng mục đích vui lòng tham khảo bài viết: Hồ sơ, thủ tục chuyển tiền ra nước ngoài cho cá nhân

HẠN MỨC CHUYỂN TIỀN SANG CANADA

caret-down caret-up caret-left caret-right
Hạn mức chuyển tiền du học Canada

Toàn bộ số tiền theo thông báo của cơ sở đào tạo tại Canada.

Sinh hoạt phí theo thông báo của cơ sở đào tạo hoặc tối đa 25.000 USD/người/năm.

Trợ cấp thân nhân học tập, đào tạo tại Canada 100.000 USD/thân nhân/năm. Mỗi thân nhân có thể chuyển 1 lần/năm. Bao gồm: Ông, bà nội/ngoại; Bố, mẹ, con đẻ/nuôi; Vợ, chồng; Anh/chị/em ruột, Cô, dì, chú, bác...

Hạn mức chuyển tiền khám, chữa bệnh Canada

Toàn bộ số tiền theo thông báo của cơ sở khám, chữa bệnh tại Canada.

Sinh hoạt phí theo thông báo của cơ sở khám, chữa bệnh hoặc tối đa 25.000 USD/người/năm.

Trợ cấp thân nhân khám, chữa bệnh tại Canada 100.000 USD/thân nhân/năm. Mỗi thân nhân có thể chuyển 1 lần/năm. Bao gồm: Ông, bà nội/ngoại; Bố, mẹ, con đẻ/nuôi; Vợ, chồng; Anh/chị/em ruột, Cô, dì, chú, bác...

Hạn mức chuyển tiền trợ cấp thân nhân Canada

Mỗi thân nhân có thể chuyển trợ cấp cho người thân tại Canada 100.000 USD/năm. Không giới hạn số lượng thân nhân chuyển tiền trợ cấp. Thân nhân bao gồm: Ông, bà nội/ngoại; Bố, mẹ, con đẻ/nuôi; Vợ, chồng; Anh/chị/em ruột, Cô, dì, chú, bác...

Hạn mức chuyển tiền định cư Canada

Không giới hạn số tiền chuyển, có thể chuyển toàn bộ số tiền có thể chứng minh được nguồn tiền.

 
Hạn mức chuyển tiền phí, lệ phí Canada

Theo thông báo phí, lệ phí của cá nhân/tổ chức tại Canada.

Hạn mức chuyển tiền du lịch, công tác Canada

Mua ngoại tệ mang theo khi đi du lịch/công tác 7000 USD/người/lần.

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN CHUYỂN TIỀN SANG CANADA

VÌ SAO CẦN TƯ VẤN CHUYỂN TIỀN SANG CANADA?

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Canada qua tài khoản ngân hàng cần cung cấp hồ sơ theo quy định của từng ngân hàng. Mức độ phức tạp của hồ sơ phụ thuộc vào mục đích chuyển tiền từ Việt Nam sang Canada; nguồn tiền chuyển từ Việt nam sang Canada... Nếu không được tư vấn chi tiết sẽ rất khó để chuyển tiền sang Canada một cách đơn giản, nhanh chóng.

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Canada, do sự chênh lệch về địa lý; múi giờ nên sẽ rất khó để tìm hiểu về thủ tục chuyển tiền từ Việt Nam sang Canada trực tiếp tại các ngân hàng Việt Nam.

Các thông tin trên internet đều chung chung; không cập nhật; không có tương tác trực tiếp.

Chuyên viên tư vấn tại các ngân hàng phải thực hiện rất nhiều nghiệp vụ trong ngày nên sẽ không có đủ thời gian và kinh nghiệm chuyên sâu để tư vấn chi tiết cho bạn mà chỉ hướng dẫn chung chung, gây khó hiểu cho khách hàng.

Quy định về chuyển tiền quốc tế của mỗi ngân hàng là khác nhau. Không phải ngân hàng nào cũng có thể chuyển được toàn bộ nhu cầu của bạn.

Cùng một mục đích chuyển tiền; cùng một nguồn tiền nhưng sẽ luôn có cách chuyển tiền tối ưu nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ kinh nghiệm để tư vấn cho bạn.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

VÌ SAO CẦN TƯ VẤN CHUYỂN TIỀN SANG CANADA?

AN TOÀN - HỢP PHÁP - BẢO MẬT

TẬN TÌNH - CHUYÊN NGHIỆP

ĐƠN GIẢN - NHANH CHÓNG - THUẬN TIỆN

chuyentiendinhcu.com

Tư vấn hồ sơ, thủ tục chuyển tiền

Tư vấn chứng minh nguồn tiền hợp pháp. Cam kết chuyển tối đa nhu cầu.

Tư vấn lựa chọn ngân hàng phù hợp với mục đích, nhu cầu chuyển tiền. Cam kết chuyển tiền sang Canada an toàn, hợp pháp với chi phí thấp nhất.

Tư vấn mua bán ngoại tệ tại ngân hàng với tỷ giá cạnh tranh.

Hỗ trợ dịch thuật, công chứng hồ sơ (nếu cần).

Hỗ trợ, giải đáp thắc mắc trực tuyến 24/7.

QUY TRÌNH CHUYỂN TIỀN SANG CANADA

Tư vấn hồ sơ, thủ tục

Khách hàng có nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Canada vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn; hỗ trợ hoàn toàn miễn phí về hồ sơ; thủ tục chuyển tiền từ Việt Nam sang Canada qua ngân hàng.

Lựa chọn ngân hàng

Căn cứ nhu cầu và thực tế hồ sơ của khách hàng; chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng tới chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng gần nhất, phù hợp nhất để thực hiện giao dịch chuyển tiền.

Mua ngoại tệ

Căn cứ nhu cầu chuyển tiền, khách hàng thực hiện mua bán ngoại tệ (đồng CAD) theo tỷ giá niêm yết của ngân hàng tại thời điểm thực hiện giao dịch.

Chuyển tiền đầu tư định cư

Chuyển tiền

Thời gian chuyển và nhận tiền tại Canada thường trong 1 ngày làm việc (phụ thuộc ngân hàng nước ngoài).

YÊU CẦU TƯ VẤN

Vui lòng điền đầy đủ thông tin theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để tư vấn

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

Contact Me on Zalo
Call Now Button