Chuyển tới nội dung

Chuyển tiền đầu tư định cư Úc

Chuyển tiền đầu tư định cư Úc

Chuyển tiền đầu tư định cư Úc đang ngày càng trở nên phổ biến. Vậy làm thế nào để chuyển tiền đầu tư định cư Úc nhanh chóng; an toàn và tiết kiệm chi phí? Chứng minh nguồn tiền đầu tư định cư Úc như thế nào? Hay chuyển tiền đầu tư định cư Úc qua ngân hàng có được không?... Đó là nỗi băn khoăn; lo lắng chung của rất nhiều người đang tìm hiểu hoặc có dự định cùng gia đình định cư Úc. Sau đây là bài viết chia sẻ những thông tin mới nhất, chi tiết và đầy đủ nhất về hồ sơ; thủ tục chuyển tiền đầu tư định cư Úc qua tài khoản ngân hàng.

NƯỚC ÚC - ĐẤT NƯỚC ĐÁNG SỐNG NHẤT TRÊN THẾ GIỚI

Nước Úc (Australia) là một quốc đảo xinh đẹp nằm ở phía Nam bán cầu; giữa Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương. Cách Việt Nam chưa tới 10 giờ bay, thiên nhiên; văn hóa Úc có khá nhiều nét tương đồng với Việt Nam. Chính vì vây, ngày càng có nhiều người lựa chọn Úc làm điểm đến cho du lịch; du học và định cư. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vì sao nước Úc được đánh giá là đất nước đáng sống nhất trên thế giới.

Khí hậu

Cũng như Việt Nam, khí hậu Úc tương đối ôn hòa; được chia làm 4 mùa rõ rệt với mùa xuân (từ tháng 9-11); mùa hè (từ tháng 12-2); mùa thu (từ tháng 3-5); mùa đông (từ tháng 6-8). Vào mùa hè khu vực phía bắc nước Úc có khí hậu ấm áp và ẩm ướt hơn; vào mùa đông phía Nam nước Úc lại thường lạnh hơn. Nhiệt độ trung bình vào mùa hè là khoảng 25 độ C và vào mùa đông là khoảng 16 độ C. Khí hậu tương đối trong lành và mát mẻ.

Purling falls, Springbrook, Queensland Australia

Purling falls, Springbrook, Queensland Australia

Thiên nhiên, môi trường

Nước Úc sở hữu một hệ sinh thái vô cùng phong phú và độc đáo vào bậc nhất trên thế giới; chiếm trên 10% đa dạng sinh học trên toàn thế giới. Ở Úc, bạn có thể dễ dàng bắt gặp nhiều hình thái môi trường khác nhau từ sa mạc khô hạn; đồng cỏ rộng bạt ngàn cho tới những cánh rừng mưa nhiệt đới ẩm ướt...

A jumping kangaroo at sunset in Australia

A jumping kangaroo at sunset in Australia

Văn hóa, tôn giáo

Chính sách nhập cư của Úc luôn chào đón mọi người từ khắp nơi trên thế giới; không phân biệt chủng tộc, văn hóa hay tôn giáo. Nền văn hóa Úc sẽ không có được những nét đặc sắc như ngày nay nếu không bao gồm yếu tố văn hóa đa nguyên. Ngay bản thân người dân bản địa Úc, họ vẫn luôn tự hào về một nền văn hoá đa nguyên và thân thiện của mình. Họ sống trong một xã hội luôn đầy ắp tiếng cười, an ninh cao và đầy tình thân ái.

Crowds making love heart hand sign at Marriage Equality Rally

Crowds making love heart hand sign at Marriage Equality Rally

Những nhóm dân tộc đến và sống chung trên cùng mảnh đất Úc này đã tạo nên một nước Úc với nền văn hoá đa dạng nhất trên thế giới. Có khoảng 20% người dân Úc được sinh ra tại đất nước khác; 25% khác có ít nhất mẹ hoặc bố là người nước ngoài và đặc biệt hơn nữa nơi đây tụ họp thu hút dân cư từ hơn 140 quốc gia trên thế giới đến sinh sống.

Cuộc sống

Úc là một trong những đất nước được đánh giá hàng đầu về chất lượng cuộc sống; môi trường thân thiện; thiên nhiên trong lành đi kèm với các dịch vụ y tế; chất lượng giáo dục; đời sống cao đã biến Úc trở thành một trong những điểm đến hàng đầu trên thế giới.

Traffic on Degraves Street, one of Melbourne's finest Laneway environments

Traffic on Degraves Street, one of Melbourne's finest Laneway environments

ĐỊNH CƯ ÚC - TẤM VÉ CHO TƯƠNG LAI

Lợi ích khi định cư Úc

Công dân Úc được bảo vệ ở bất kỳ nơi nào trên thế giới.
Dễ dàng du lịch; công tác; giao thương trên toàn cầu với 168 nước miễn Visa cho công dân Úc.
Nhận được các loại trợ cấp như trợ cấp thất nghiệp; tàn tật; người già; hưu trí; sinh sản; giáo dục; nhà ở.
Duy trì 2 quốc tịch.
Được đi về Việt Nam bất cứ lúc nào.
Định cư tại Úc cho cả gia đình (bao gồm vợ/chồng, con cái và những người phụ thuộc hợp lệ).
Được chăm sóc sức khỏe theo Chương trình bảo hiểm sức khỏe quốc gia (Medicare) cho cả gia đình.
Người đi kèm có quyền học tập và làm việc.
Con cái được học tập trong môi trường giáo dục hiện đại hàng đầu thế giới; được hưởng chế độ tương đương trẻ em bản xứ. Có quyền theo học tại bất kỳ tổ chức giáo dục nào
Bảo lãnh những người thân khác khi đã sinh sống được một thời gian nhất định tại Úc.
Làm việc; học tập; định cư Úc vĩnh viễn.

Các hình thức định cư Úc phổ biến nhất

Hàng năm, Úc đón nhận hàng vạn người nhập cư dưới nhiều diện thị thực khác nhau. Trong đó có 3 diện định cư Úc phổ biển nhất là

  • Định cư Úc diện lao động tay nghề: cho phép người nước ngoài được sống; học tập và làm việc tại Úc có thời hạn hoặc vô thời hạn. Người này sẽ được hưởng bảo hiểm sức khỏe và quyền lợi như công dân Úc; được bảo lãnh người thân và được nhập quốc tịch Úc khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện của diện này.
  • Định cư Úc diện đầu tư và đổi mới kinh doanh: hướng đến những doanh nhân đến phát triển kinh doanh ở các vùng và tiểu bang của Úc. Những người theo diện đầu tư sẽ có quyền tự do đi lại và xuất nhập cảnh ra vào Úc; được chăm sóc sức khỏe theo chương trình bảo hiểm sức khỏe quốc gia cho cả gia đình; được miễn học phí cho con em đến năm 18 tuổi; được nhập cư vĩnh viễn (bao gồm vợ chồng, con cái và những người phụ thuộc hợp lệ); được bảo lãnh người thân khác hoặc nhập quốc tịch Úc khi đã đạt đủ tiêu chuẩn.
  • Định cư Úc diện bảo lãnh, kết hôn, đoàn tụ gia đình: áp dụng cho các công dân Úc hoặc thường trú nhân muốn bảo lãnh vợ/chồng hoặc người sắp kết hôn, cha mẹ, con cái và người thân khác sống, học tập hoặc làm việc. Định cư Úc theo diện bảo lãnh sẽ được hưởng bảo hiểm sức khỏe và các quyền lợi như công dân; có thể nhập quốc tịch theo điều kiện của luật định.

CHUYỂN TIỀN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ ÚC

Có được thường trú nhân Úc (Permanent Residence) mới chỉ là bước đầu tiên trong quá trình định cư Úc. Để bắt đầu cuộc sống định cư ở một đất nước mới, chắc hẳn bạn sẽ còn rất nhiều việc phải làm; từ tìm kiếm chỗ ở; tìm kiếm trường học cho con; mua sắm nhu yếu phẩm hàng ngày, y tế... Nếu không có một khoản tiền dự phòng trong tài khoản ngân hàng chắc chắn bạn sẽ rất lúng túng trong thời gian đầu tới Úc. Vì vậy, việc chuyển tiền từ Việt Nam sang Úc để ổn định cuộc sống định cư tại Úc là điều cần thiết. Điều này ảnh hưởng tới cuộc sống cũng tương lại sau này của bạn và gia đình. Việc lựa chọn được kênh chuyển tiền đầu tư định cư Úc an toàn, đảm bảo là điều rất quan trọng.

Kênh chuyển tiền ngân hàng là điều bạn nghĩ tới đầu tiên. Tuy nhiên, quy định của mỗi ngân hàng lại khác nhau và không phải lúc nào giao dịch viên; chuyên viên tư vấn cũng có đủ kinh nghiệm và thời gian để tư vấn chi tiết về thủ tục chuyển tiền từ Việt Nam ra nước ngoài cho bạn. Bạn cảm thấy việc chuyển tiền ra nước ngoài qua ngân hàng là rất khó khăn và phức tạp. Bạn quyết định lựa chọn các kênh chuyển tiền không chính thống (chợ đen) để thực hiện chuyển tiền đầu tư định cư Úc. Điều này dẫn tới việc không đảm bảo an toàn, hợp pháp cũng như chi phí rất cao. Đừng nghe những lời quảng cáo của các dịch vụ chuyển tiền không chính thống! Rủi ro nằm hoàn toàn ở phía bạn đó!

Đọc tới đây, chắc hẳn bạn đang bối rối không biết lựa chọn phương thức chuyển tiền từ Việt Nam sang Úc nào đơn giản; an toàn và tiết kiệm chi phí nhất đúng không. Đừng lo, chúng tôi xin khẳng định chuyển tiền từ Việt Nam ra nước ngoài qua ngân hàng là kênh chuyển tiền hợp pháp; an toàn và tiết kiệm chi phí duy nhất! Và chúng tôi sẽ là người tư vấn hồ sơ, thủ tục chuyển tiền từ Việt Nam sang Úc hoàn toàn miễn phí cho bạn. Nhưng trước hết, hãy cùng chúng tôi so sánh hai phương thức chuyển tiền đầu tư định cư Úc qua kênh không chính thống (chợ đen) và chuyển tiền đầu tư định cư Úc qua ngân hàng:

Chuyển tiền đầu tư định cư Úc qua chợ đen

Chuyển tiền đầu tư định cư Úc qua ngân hàng

Không chính thống, bất hợp pháp: chuyển tiền đầu tư định cư Úc qua kênh chợ đen; khách hàng có thể phải chịu rủi ro không nhận được tiền; hoặc không thể chứng minh được nguồn gốc tiền khi Bộ di trú Úc kiểm tra. Điều này ảnh hưởng tới quá trình xin định cư/quốc tịch Úc sau này của khách hàng. Chính thống, hợp pháp: Giao dịch chuyển tiền đầu tư định cư Úc của khách hàng được thực hiện trực tiếp tại ngân hàng với quy trình xử lý giao dịch nghiêm ngặt nên hoàn toàn đảm bảo an toàn. Trong trường hợp có tra soát của Úc, ngân hàng chỉ cung cấp hồ sơ nếu được sự đồng ý của khách hàng.
Không bảo mật: chuyển tiền đầu tư định cư Úc qua kênh chợ đen; khách hàng hoàn toàn có thể lộ thông tin giao dịch cũng như lộ thông tin cá thân khi chuyển tiền qua kênh không chính thống Bảo mật: khi chuyển tiền đầu tư định cư Úc qua ngân hàng, thông tin cá nhân của khách hàng được bảo mật hoàn toàn theo quy định của ngân hàng.
Chi phí cao: chi phí chuyển tiền đầu tư định cư Úc qua kênh chợ đen thường rất cao, có thể lên tới 2% số tiền chuyển Chi phí rất thấp: chi phí chuyển tiền đầu tư định cư Úc qua ngân hàng rất thấp; chỉ 0.2% số tiền chuyển tương đương 1/10 so với chuyển tiền chợ đen
Không có người hỗ trợ khi rủi ro xảy ra: Vì hoạt động không chính thống nên rất khó để có người hỗ trợ; tra soát khách hàng khi rủi ro xảy ra. Hỗ trợ 24/7. Ngân hàng luôn có tổng đài hỗ trợ 24/7 mọi vấn đề liên quan; có đội ngũ theo sát giao dịch của khách hàng
Hồ sơ thủ tục đơn giản: chuyển tiền đầu tư định cư Úc qua kênh chợ đen không yêu cầu hồ sơ giấy tờ. Tuy nhiên điều này cũng gây ra rủi ro khi phía Úc tra soát giao dịch; khách hàng sẽ không chứng minh được nguồn gốc số tiền chuyển. Hồ sơ thủ tục: chuyển tiền đầu tư định cư Úc qua ngân hàng cần cung cấp một số chứng từ theo quy định. Tuy nhiên việc cung cấp hồ sơ theo yêu cầu của ngân hàng mang lại nhiều lợi ích sau này cho khách hàng hơn là bất tiện.
Thời gian chuyển: thời gian chuyển tiền đầu tư định cư Úc qua kênh chợ đen từ 2-3 ngày Thời gian chuyển và nhận nhanh: thời gian chuyển tiền đầu tư định cư Úc qua ngân hàng rất nhanh. Thường chuyển và nhận tiền ngay trong ngày.

Chắc hẳn sau khi đọc so sánh của chúng tôi về hai phương thức chuyển tiền đầu tư định cư Úc qua kênh không chính thống (chợ đen) và chuyển tiền đầu tư định cư Úc qua ngân hàng, bạn đã có thể lựa chọn được cho mình kênh chuyển tiền từ Việt Nam sang Úc phù hợp rồi đúng không.

Chúng tôi xin khẳng định lại với bạn một lần nữa là hồ sơ; thủ tục chuyển tiền từ Việt Nam ra nước ngoài qua ngân hàng đối với người đi định cư Úc (bao gồm cả trường hợp đã có thường trú nhân Úc và có Visa tạm trú Úc) là hoàn toàn đơn giản. Điều bạn cần chỉ là một đơn vị uy tín; có kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển tiền từ Việt Nam ra nước ngoài tư vấn hồ sơ và thủ tục cho bạn. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm cũng như hiểu biết của chúng tôi về quy trình; hồ sơ; thủ tục chuyển tiền đầu tư định cư Úc qua ngân hàng một cách chi tiết và đầy đủ nhất.

CÁC LOẠI VISA ĐỊNH CƯ ÚC CÓ THỂ CHUYỂN TIỀN QUA NGÂN HÀNG

Người sở hữu một trong số các loại Visa định cư Úc dưới đây (bao gồm cả Visa thường trú nhân và Visa tạm trú) có thể chuyển tiền từ Việt Nam sang Úc qua ngân hàng.

 Visa định cư Úc diện bảo lãnh; kết hôn; đoàn tụ gia đình: 300; 309; 103; 143; 173; 101; 102; 445; 114; 115; 116; 117...
 Visa định cư Úc diện lao động tay nghề: 189; 190; 489; 476; 121; 885; 886; 887; 485; 487...
 Visa định cư Úc diện đầu tư và đổi mới kinh doanh: 188; 888; 891; 893; 132; 890; 892...

QUY TRÌNH CHUYỂN TIỀN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ ÚC QUA NGÂN HÀNG

Quy trình chuyển tiền đầu tư định cư Úc qua ngân hàng

Tư vấn hồ sơ, thủ tục

Khách hàng có nhu cầu chuyển tiền đầu tư định cư Úc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ hoàn toàn miễn phí về hồ sơ, thủ tục chuyển tiền từ Việt Nam sang Úc qua ngân hàng.

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua một trong các phương thức sau:

 Chat trực tuyến tại các kênh chat của website: https://chuyentiendinhcu.com

 Liên hệ Hotline: 0947 198 936 - Mr. Hùng

 Gửi email về địa chỉ [email protected]

HỒ SƠ, THỦ TỤC CHUYỂN TIỀN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ ÚC QUA NGÂN HÀNG

Giấy tờ tùy thân của người chuyển tiền: bao gồm CMND/Hộ chiếu (Passport) (bản sao)
Visa tạm trú/ Visa thường trú nhân (bản sao)
Hồ sơ chứng minh nguồn tiền của người định cư : tùy theo nguồn gốc số tiền chuyển ra nước ngoài của người đi định cư; hồ sơ chứng minh nguồn tiền bao gồm một trong các giấy tờ sau: sao kê tài khoản lương; hợp đồng mua bán chuyển nhượng tài sản có công chứng; sao kê số tiết kiệm...)
Hợp đồng cho tặng tài sản có công chứng: trong trường hợp nguồn tiền của người định cư là từ thân nhân cho tặng
Ủy quyền chuyển tiền: trong trường hợp người định cư Úc không về được Việt Nam có thể làm ủy quyền nhận cho tặng tài sản; ủy quyền chuyển tiền qua Lãnh sự quán Việt Nam tại Úc cho người bất kỳ tại Việt Nam. Mẫu ủy quyền nhận cho tặng tài sản; ủy quyền chuyển tiền qua Lãnh sự quán Việt Nam tại Úc có thể tham khảo tại đây.

CÁCH THỨC CHỨNG MINH NGUỒN TIỀN KHI CHUYỂN TIỀN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ ÚC QUA NGÂN HÀNG

Nguồn tiền từ bất động sản

Nguồn tiền: Nguồn tiền từ mua bán; chuyển nhượng; cho thuê bất động sản/ động sản thuộc sở hữu của người định cư hoặc của thân nhân cho tặng.

Chứng từ chứng minh: Hợp đồng mua bán, chuyển nhượng có công chứng; hợp đồng cho thuê được ký kết trong vòng 03 năm tính đến thời điểm chuyển tiền.

Hạn mức chuyển: Toàn bộ số tiền trên hợp đồng

BIỂU PHÍ CHUYỂN TIỀN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ ÚC QUA NGÂN HÀNG

 Tư vấn hồ sơ thủ tục chuyển tiền đầu tư định cư Úc hoàn toàn miễn phí.
 Phí chuyển tiền tại ngân hàng: 0.2% số tiền chuyển (tối thiểu 10 USD).
 Điện phí: 5 USD.
 Phí thu hộ ngân hàng nước ngoài

  • USD/EUR/GBP: 20 USD/ 25 EUR/ 35 GBP.
  • JPY: 0.1% số tiền chuyển (tối thiểu 5.000 JPY).
  • Ngoại tệ khác: Quy đổi tương đương 30 USD.

HỎI ĐÁP VỀ CHUYỂN TIỀN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ ÚC

Hỏi: Tôi có nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Úc cho mục đích định cư. Tôi có thể chuyển tiền qua ngân hàng không?

Trả lời: Có. Anh/chị hoàn toàn có thể chuyển tiền một cách hợp pháp; chính thống qua ngân hàng cho mục đích định cư. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí cho anh/chị. Anh/chị có thể chuyển qua ngân hàng tối đa nhu cầu cần chuyển.

Hỏi: Hồ sơ thủ tục chuyển tiền đầu tư định cư Úc qua ngân hàng có phức tạp không?

Trả lời: Không. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ miễn phí về hồ sơ thủ tục cho anh/chị

Hỏi: Tôi có bị giới hạn số tiền chuyển từ Việt Nam sang Úc cho mục đích đầu tư định cư không?

Trả lời: Không. Tuy nhiên hạn mức chuyển tiền từ Việt Nam ra nước ngoài của các ngân hàng là khác nhau. Căn cứ nhu cầu và thực tế hồ sơ của anh/chị; căn cứ quy định chuyển tiền quốc tế mới nhất của các ngân hàng; chúng tôi sẽ lựa chọn chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng có thể chuyển được tối đa nhu cầu của anh/chị.

Hỏi: Tôi chưa có thường trú nhân Úc, tôi có thể chuyển tiền từ Việt Nam sang Úc cho mục đích đầu tư định cư không

Trả lời: Có. Chỉ cần anh/chị đã có visa định cư có thời hạn; hoặc vô thời hạn tại Úc là đã có thể chuyển tiền mục đích đầu tư định cư Úc. Tham khảo thêm: Các loại Visa định cư Úc có thể chuyển tiền qua ngân hàng

Hỏi: Tôi có được mua ngoại tệ tại ngân hàng để chuyển tiền sang Úc cho mục đích đầu tư định cư không?

Trả lời: Có. Anh/chị được quyền mua ngoại tệ tại ngân hàng để chuyển tiền sang Úc cho mục đích đầu tư định cư. Tỷ giá mua ngoại tệ tại ngân hàng luôn tốt hơn với tỷ giá chợ đen. Website của chúng tôi có sẵn bảng tý giá ngoại tệ cập nhật liên tục. Anh/chị có thể theo dõi để lựa chọn thời điểm/tỷ giá phù hợp.

Hỏi: Tôi bận công việc tại Úc, không về được Việt Nam. Tôi có thể ủy quyền cho người thân chuyển tiền không?

Trả lời: Có. Anh/chị có thể tới Lãnh sự quán Việt Nam tại Úc làm ủy quyền lãnh sự; gửi bản gốc về Việt Nam để người thân thực hiện chuyển tiền. Tham khảo mẫu ủy quyền lãnh sự tại đây.

Trong trường hợp có bất kỳ câu hỏi nào liên quan tới chuyển tiền đầu tư định cư Úc; anh/chị vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc gửi email cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp ngay cho anh/chị.

Hotline: 0947 198 936 - Mr. Hùng

Email: [email protected]

1 bình luận trong “Chuyển tiền đầu tư định cư Úc”

  1. Pingback: Chuyển tiền đi Úc diện du học Visa 500 - Tư vấn trực tuyến, miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call Now Button