Chuyển tới nội dung

Chuyển tiền mua nhà ở Mỹ cho người đi định cư

chuyển tiền mua nhà ở Mỹ cho người đi định cư

Chuyển tiền mua nhà ở Mỹ có khó không? Cách chuyển tiền mua nhà ở Mỹ an toàn, hợp pháp, chi phí thấp là gì?  Đây là thắc mắc chung của hầu hết người Việt Nam đang học tập, làm việc, định cư tại Mỹ. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin đầy đủ và chính xác nhất về cách chuyển tiền sang Mỹ mua nhà hợp pháp, tiết kiệm nhất; những lưu ý khi mua nhà ở Mỹ.

Những điều cần lưu ý khi mua nhà ở Mỹ đối với người nước ngoài

Mua nhà ở Mỹ có được nhận thẻ xanh không?

Ở Mỹ không có hạn chế về quyền sở hữu bất động sản đối với người nước ngoài. Người nước ngoài có thể mua/ bán; sở hữu hầu hết các loại bất động sản ở Mỹ trừ một số loại bất động sản đặc biệt.

Người nước ngoài được phép mua nhà hoặc bất động sản tại Mỹ.

Việc mua nhà hay đầu tư bất động sản tại Mỹ không mang lại cho chủ sỡ hữu thời gian lưu trú hợp pháp; hoặc tư cách thường trú nhân tại Mỹ (thẻ xanh). Tuy nhiên, việc sở hữu một căn nhà hoặc một bất động sản cho thuê tại Mỹ sẽ là lý do chính đáng để xin thị thực ở Mỹ. Đây được xem là một yếu tố tốt để thị thực của bạn được chấp thuận.

Mua nhà ở Mỹ phải trả những khoản thuế nào?

Khi mua một bất động sản nhà ở lẫn thương mại ở Mỹ, người mua không phải trả thuế mua bán chuyển nhượng. Đồng thời, không có chuyện mua nhà/ bất động sản ở Mỹ bằng tiền mặt thì phải trả thuế cao hơn. Thông thường, khi mua nhà hoặc bất động sản ở Mỹ, người mua sẽ phải trả các khoản thuế và phí sau:

Thuế bất động sản: Thuế bất động sản ở Mỹ được tính khác nhau theo quy định của từng tiểu bang, địa phương. Nhà đầu tư có thể hỏi trực tiếp môi giới bất động sản để biết chi tiết về mức thuế đối với bất động sản định mua. Lưu ý rằng, thuế bất động sản áp dụng hằng năm trên tất cả loại bất động sản bất kể có được sử dụng hay không. Nếu người chủ không đóng thuế, nợ thuế cộng với lãi suất sẽ bị gán vào tài sản và sẽ bị thu hồi khi tài sản đó chuyển nhượng.

Thuế lợi tức: áp dụng đối với bất động sản cho thuê. Thuế lợi tức liên bang lẫn tiểu bang vào khoảng từ 12-20% lợi nhuận ròng. Nếu bạn mua nhà nhưng không cho thuê, căn nhà không tạo ra thu nhập thì bạn không phải chịu khoản thuế này.

Các loại phí khi mua nhà ở Mỹ

Phí bảo hiểm: Mặc dù việc mua bảo hiểm cho nhà ở không áp dụng bắt buộc đối với những trường hợp mua nhà trả tiền một lần. Tuy nhiên, mua bảo hiểm cho nhà cửa là rất cần thiết để phòng tránh rủi ro trong trường hợp bị hỏa hoạn; hư hỏng do thiên tai…Phí bảo hiểm bất động sản ở mỗi khu vực là khác nhau; và phụ thuộc vào uy tín của công ty bảo hiểm. Thông thường, mức phí bảo hiểm cho bất động sản tại Mỹ khoảng 0.5 - 1.0% giá trị căn nhà.

Phí môi giới: Việc mua bán nhà tại Mỹ hầu hết được thực hiện thông qua trung gian là các công ty dịch vụ môi giới bất động sản. Việc họ có giúp bạn đàm phán được mức giá mua tốt nhất hay không còn tùy thuộc và uy tín và trình độ chuyên môn của họ. Thông thường, người mua nhà phải trả 6% phí môi giới dựa trên giá trị căn nhà. Số tiền này sẽ được chia đều cho người môi giới của hai bên bán và mua.

Phí pháp lý: Khi mua nhà tại Mỹ, đặc biệt là đối với người nước ngoài, việc thuê luật sư là việc cần thiết. Luật sư sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra tình trạng pháp lý của bất động sản cũng như tư vấn về các điều khoản trên hợp đồng. Mức phí pháp lý thay đổi tùy theo địa điểm của bất động sản cũng như mức độ phức tạp của giao dịch; thông thường khoảng 0.5 - 1.0% giá trị bất động sản.

Những khu vực tốt nhất để mua nhà ở Mỹ

Mua nhà ở Tucson, Arizona

Thị trấn sa mạc Đông Nam của Tucson đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi cuộc suy thoái năm 2008 và chứng kiến ​​giá nhà đất giảm mạnh. Nhưng sự tăng trưởng ổn định trong khu vực kết hợp với một thị trường việc làm mạnh mẽ đã khiến thị trường bất động sản tại đây phục hồi nhanh chóng. 

Giá nhà trung bình: $244,502

Dự kiện thay đổi giá nhà trong 1 năm: 3.1%

Mua nhà ở Visalia, California

Visalia là một trong những thành phố có giá nhà thấp trong tiểu bang California. Giá nhà ở đây thấp hơn nhiều so với khu vực Bay, Los Angeles hoặc San Diego. Nhiều gia đình trẻ đã quay trở lại Visalia sau khi học đại học để tìm kiếm những ngôi nhà có giá cả phải chăng hơn.

Giá nhà trung bình: $265,256

Dự kiện thay đổi giá nhà trong 1 năm: 3.6%

Mua nhà ở Columbus, Ohio

So với các thành phố thuộc vành đai công nghiệp (Rust Belt) khác, Columbus có thị trường việc làm tăng trưởng mạnh mẽ. Diện tích đất đai hạn chế đã đẩy giá nhà đất tăng lên trong những năm gần đây, nhưng chi phí sinh hoạt thấp đã giúp thu hút và giữ chân dân cư tại đây.

Giá nhà trung bình: $248,325

Dự kiện thay đổi giá nhà trong 1 năm: 3.5%

Mua nhà ở Colorado Springs, Colorado

Dân số trẻ ở Colorado Springs cho thấy một số lượng đáng kể những người mua nhà lần đầu tiềm năng và sự tăng trưởng việc làm mạnh mẽ của khu vực  này đã tác động đến thị trường bất động sản.

Giá nhà trung bình: $340,467

Dự kiện thay đổi giá nhà trong 1 năm: 3.5%

Mua nhà ở Milwaukee, Wisconsin

Hàng tồn kho thấp cùng với nhu cầu tăng đã đẩy giá bất động sản ở Milwaukee trong những năm gần đây. Tuy nhiên, nhà ở đây vẫn có giá cả phải chăng hơn ở nhiều nơi khác ở Mỹ.

Giá nhà trung bình: $247,392

Dự kiện thay đổi giá nhà trong 1 năm: 3.1%

Xem thêm: Top 15 thị trường bất động sản tăng trưởng tốt nhất tại Mỹ

Quy trình mua nhà ở Mỹ

Xác định mục tiêu và ngân sách khi mua nhà ở Mỹ

Người Việt Nam thường mua nhà ở Mỹ cho các mục đích sau:

Mua nhà cho con cái đang học tập, làm việc tại Mỹ.

Mua nhà cho mục đích định cư Mỹ

Mua nhà ở Mỹ với mục đích cho thuê hoặc bán lại…

Thông thường, giá một căn nhà tại Mỹ dao động trong khoảng từ 300.000 - trên 1.000.000 USD/căn tùy theo khu vực/ tiểu bang.

Tùy từng mục đích, bạn cần lên kế hoạch ngân sách và lựa chọn bất động sản phù hợp. Thông thường, giá nhà tại Mỹ dao động trong khoảng từ 300.000 – trên 1.000.000 USD/ căn tùy từng khu vực/ tiểu bang. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tím được các bất động sản có giá thấp hơn ở các vùng ngoại ô.

Tìm nhà

Ở Mỹ, người Việt Nam có thể lựa chọn một trong 4 loại nhà cơ bản dưới đây với giá từ cao đến thấp:

Nhà đơn lập, hay biệt thự (Single house): Gồm một ngôi nhà và vườn cỏ, cây cối bao quanh, không chung vách với nhà khác. Diện tích khoảng trên 200 mét vuông nền sử dụng trở lên. Ở Mỹ thường họ chỉ tính nền nhà; diện tích sử dụng trong nhà chứ không tính sân vườn xung quanh…

Nhà liên kế (Condo): Gồm một cụm các căn nhà chung vách, nhưng vẫn có vườn cỏ, cây cối riêng cho từng căn.

Nhà chúng cư (Apartment): Chung vách và chung khuôn viên cả khu.

Nhà di động (Mobile house): Bạn thuê một khoảng đất, trả tiền định kỳ. Sau đó thuê một căn nhà di động; có xe kéo tới đặt lên khoảng đất đó. Sau đó kết nối điện, nước, ga… với cả khu vực để ở. Hết hạn thuê người ta có thể đến kéo căn nhà đi.

Thông tin rao bán nhà/ bất động sản thường được đăng công khai trên các website về bất động sản. Bạn có thể tham khảo một số website uy tín về bất động sản tại Mỹ dưới đây:

Zillow

Realtor.com

Redfin

....

Lựa chọn đơn vị môi giới Bất động sản uy tín tại Mỹ

Việc mua bán nhà tại Mỹ hầu hết được thực hiện thông qua trung gian là các công ty dịch vụ môi giới bất động sản. Đặc biệt là với nhà đầu tư nước ngoài, bạn nên tìm kiếm một đơn vị môi giới bất động sản tại Mỹ uy tín và có kinh nghiệm. Người môi giới có thể tư vấn và giúp bạn tìm một bất động sản phù hợp với nhu cầu và tình hình tài chính của bạn.

Sau khi lựa chọn được căn nhà phù hợp, người môi giới sẽ giúp bạn liên hệ với môi giới của người bán hoặc liên hệ trực tiếp với người bán. Môi giới sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình đàm phán với người bán về giá cả cũng như các điều khoản khác. 

Thuê luật sư tại Mỹ

Đặc thù của các giao dịch mua bán bất động sản thường có giá trị lớn, mức độ phức tạp cao. Vì vậy, khi mua nhà ở Mỹ, chúng tôi khuyên bạn nên thuê luật sư. Thông thường, việc soạn thảo hợp đồng sẽ do luật sư của bên bán phụ trách. Luật sư của bạn sẽ có trách nhiệm kiểm tra tình trạng pháp lý của căn nhà; xem xét các điều khoản trong hợp đồng và đưa ra các tư vấn phù hợp cho bạn trước khi ký vào hợp đồng mua bán.

Thông thường, khi ký hợp đồng bạn sẽ được yêu cầu đặt cọc 10% giá trị căn nhà. Số tiền này được giữ trong tài khoản ký quỹ của luật sư cho tới khi hoàn tất giao dịch. Trong trường hợp bạn hủy hợp đồng bạn sẽ mất toàn bộ số tiền đặt cọc này. 

Thanh toán tiền mua nhà

Sau khi hợp đồng được ký kết, bạn có nghĩa vụ chuyển tiền cho người bán. Thời gian, số tiền chuyển, số lần chuyển tiền được quy định chi tiết theo các điều khoản trong hợp đồng. Bạn nên lưu ý để thực hiện đúng, tránh bị phạt vi phạm hợp đồng.

Cách chuyển tiền mua nhà ở Mỹ cho người đi định cư

Vì sao cần chuyển tiền mua nhà ở Mỹ hợp pháp?

Mỗi căn nhà ở Mỹ thường có giá từ 300 ngàn USD tới trên 1 triệu USD. Đây là một số tiền rất lớn. Đối với người Việt Nam đi định cư Mỹ; rất ít người có sẵn số tiền này trong tài khoản ngân hàng; mà thường phải chuyển tiền từ Việt Nam sang Mỹ để thanh toán tiền mua nhà. Việc chuyển tiền mua nhà ở Mỹ cho người đi định cư phải được thực hiện một cách hợp pháp; minh bạch, có giấy tờ chứng minh rõ ràng. Nếu không, hành động chuyển tiền mua nhà ở Mỹ có thể bị cáo buộc là hành vi rửa tiền.

Chuyển tiền mua nhà ở Mỹ bất hợp pháp có thể bị cáo buộc là hành vi rửa tiền

Theo quy định của chính phủ Mỹ; nếu số tiền chuyển từ nước ngoài vào Mỹ không có xuất xứ rõ ràng, chính đáng; không chứng minh được lý do chuyển tiền; không chứng minh được quan hệ giữa người chuyển và người nhận thì sẽ bị quy vào hành vi rửa tiền. Mặc dù, số tiền này ở Việt Nam là hoàn toàn hợp pháp, chính đáng; nhưng với luật pháp của Mỹ, nếu chuyển tiền vào tài khoản không rõ mục đích; không rõ danh tính người chuyển thì là hành vi rửa tiền. Số tiền này có thể bị tịch thu; người chuyển và người nhận có thể bị truy tố trước pháp luật.

Cách chuyển tiền mua nhà ở Mỹ hợp pháp, an toàn, tiết kiệm chi phí

Cách chuyển tiền mua nhà ở Mỹ cho người định cư một cách hợp pháp, an toàn; và đúng pháp luật là chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng.

Nguồn tiền đi trực tiếp từ tài khoản người chuyển tới tài khoản người nhận, có thể dễ dàng chứng minh và truy vấn nguồn gốc tiền chuyển.

Ngân hàng là một tổ chức tài chính uy tín nên các giao dịch được thực hiện minh bạch, an toàn. Nếu giao dịch chuyển tiền mua nhà ở Mỹ được thực hiện qua ngân hàng thì gần như chắc chắn bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề pháp lý nào khi thực hiện mua nhà tại Mỹ.

Thông tin giao dịch được bảo mật tuyệt đối.

Chi phí chuyển tiền mua nhà ở Mỹ qua ngân hàng thấp hơn rất nhiều so với chuyển tiền qua chợ đen.

Chuyển tiền qua ngân hàng không có bất kỳ rủi ro nào. Tiền được chuyển vào tài khoản người nhận trong vòng 1 ngày làm việc.

Trong quá trình làm hồ sơ, thủ tục chuyển tiền sang Mỹ; bạn sẽ được nhân viên ngân hàng hỗ trợ nhiệt tình.

Những đối tượng có thể chuyển tiền mua nhà ở Mỹ

Người Việt Nam định cư tại Mỹ bao gồm: người có thường trú nhân Mỹ (thẻ xanh) và người có quốc tịch Mỹ. 

Thân nhân người Việt Nam định cư tại Mỹ bao gồm: thân nhân người có thường trú nhân Mỹ (thẻ xanh) và người có quốc tịch Mỹ.. 

Thân nhân du học sinh Việt Nam tại Mỹ.

Phí chuyển tiền mua nhà ở Mỹ

Phí chuyển tiền tại ngân hàng: 0.2% số tiền chuyển

Điện phí: 5 USD

Phí thu hộ ngân hàng nước ngoài: 30 USD

Bạn sẽ không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác

Hồ sơ chuyển tiền mua nhà ở Mỹ

Giấy tờ tùy thân của người chuyển tiền

Visa thường trú nhân (thẻ xanh) hoặc hộ chiếu với người đã có quốc tịch Mỹ

Hồ sơ chứng minh nguồn tiền chuyển

Hợp đồng cho tặng tài sản công chứng (trong trường hợp nguồn tiền từ thân nhân cho tặng)

Ủy quyền chuyển tiền trong trường hợp người định cư không trực tiếp về Việt Nam chuyển tiền; (có thể làm ủy quyền chuyển tiền tại lãnh sự quán Việt Nam tại Mỹ).

Nguồn tiền có thể dùng để chuyển tiền mua nhà ở Mỹ

Nguồn tiền từ mua, bán; chuyển nhượng; cho thuê bất động sản của người đi định cư Mỹ hoặc của thân nhân cho tặng

Nguồn tiền từ mua bán; chuyển nhượng; góp vốn cổ phần; mua bán chứng khoán của người đi định cư Mỹ hoặc của thân nhân cho tặng

Nguồn tiền từ hoạt động kinh doanh, sản xuất của người đi định cư Mỹ hoặc của thân nhân cho tặng

Nguồn tiền từ lương, thưởng; phụ cấp, trợ cấp của người đi định cư Mỹ hoặc của thân nhân cho tặng

Nguồn tiền từ sổ tiết kiệm ngân hàng của người đi định cư Mỹ hoặc của thân nhân cho tặng

Nguồn tiền mặt tự tích trữ của người đi định cư Mỹ hoặc của thân nhân cho tặng

Hạn mức chuyển tiền mua nhà ở Mỹ

Tùy từng ngân hàng mà hạn mức chuyển tiền mua nhà ở Mỹ là khác nhau. Hạn mức thấp nhất giữa các ngân hàng có thể chuyển là 7.000 USD/ người; hạn mức cao nhất là không giới hạn.

Tư vấn chuyển tiền mua nhà ở Mỹ tại chuyentiendinhcu.com

Chuyentiendinhcu.com là đơn vị đi đầu trong việc tư vấn chuyển tiền từ Việt Nam ra nước ngoài. Chúng tôi hợp tác với nhiều ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam. Chính vì vậy, chúng tôi có thể lựa chọn được ngân hàng phù hợp với nhu cầu chuyển tiền của bạn; phù hợp với hồ sơ, nguồn tiền chuyển của bạn.

Chuyentiendinhcu.com tư vấn trực tuyến 24/7 về hồ sơ, thủ tục chuyển tiền mua nhà Mỹ cho người đi định cư; hỗ trợ bạn trong suốt quá trình chuyển tiền từ Việt Nam sang Mỹ. Chúng tôi tư vấn cách thức chứng minh nguồn tiền để bạn có thể chuyển tiền mua nhà ở Mỹ hợp pháp, an toàn với chi phí thấp nhất; hạn chế tối đa thuế phải nộp tại Mỹ.

Đến với Chuyentiendinhcu.com, bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí bởi đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển tiền từ Việt Nam ra nước ngoài.  Chuyentiendinhcu.com có thể tư vấn; giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn liên quan đến hồ sơ; thủ tục chuyển tiền mua nhà ở Mỹ.

Chuyentiendinhcu.com luôn cập nhật các thông tin, xu hướng, chính sách mới nhất về thị trường Bất động sản tại Mỹ và chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ những thông tin này với bạn.

Bạn sẽ thực hiện giao dịch trực tiếp với nhân viên ngân hàng. Chuyentiendinhcu.com chỉ là cầu nối giữa bạn và ngân hàng phù hợp nhất với mục đích chuyển tiền mua nhà Mỹ của bạn. Bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Bạn có nhu cầu chuyển tiền mua nhà ở Mỹ; vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Holtine: 0947 198 936; hoặc điền đầy đủ thông tin theo mẫu dưới đây để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

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

Xem thêm:

Contact Me on Zalo
Call Now Button